DEOPROCE Xịt khoáng Trà xanh DEOPROCE Well-being Hydro Face Mist Green Tea Xịt khoáng DEOPROCE Well-being Hydro Face Mist Green Tea có chiết xuất từ trà xanh chăm sóc, cấp ẩm .. Product #: DEOMI001 based on 0 reviews Regular price: $248,000.00 $248,000.00 20

Xịt khoáng Trà xanh DEOPROCE Well-being Hydro Face Mist Green Tea

Giá: 248,000đ

Nhãn hiệu : DEOPROCE
Tình trạng : 20

Xịt khoáng DEOPROCE Well-being Hydro Face Mist Green Tea có chiết xuất từ trà xanh chăm sóc, cấp ẩm cho da, cho một làn da không khô ráp!

Nhanh chóng làm dịu làn da nhạy cảm, bị kích ứng: mang đến hiệu quả làm dịu tức thì cho làn da mệt mỏi. Thành phần chiết xuất từ trà xanh giữ da sạch, hạn chế nổi mụn.

Thành phần cấp ẩm nhanh chóng thẩm thấu vào da, cho làn da đầy sức sống: cấp ẩm ngay tức thì cho da, giữ ẩm cho làn da luôn bóng mượt, căng mịn.

Chăm sóc da dễ dàng mọi lúc, mọi nơi: chai nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong túi để sử dụng bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn cảm thấy da bị khô, thiếu nước.

 

Thành phần chính: chiết xuất từ trà xanh chứa catechin có hiệu quả làm dịu cho làn da mệt mỏi, đồng thời còn có vitamin C mang đến một làn da trong suốt.

 

Cách sử dụng: xịt lên da bị khô sau khi tắm, sau khi rửa mặt hoặc trang điểm

1. Nhắm mắt lại. Để bình xịt cách mặt khoảng từ 15 – 20cm, xịt đều lên toàn bộ bề mặt da.

2. Nhẹ nhàng vỗ đều lên mặt để dưỡng chất thẩm thấu vào da. Ngưng sử dụng khi da bị kích ứng.

Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Facebook comment