CHẠM MÔI NHAU GIỮA MÙA ĐÔNG HÀN QUỐC

Mùa đông ở Hàn Quốc giống như một “mụ phù thủy” lạnh lẽo và tàn nhẫn. Nhưng có rất nhiều cách để chống lại “mụ phù thủy” ấy trong khi đợi chờ mùa xuân “gõ cửa”. Cách hiệu quả nhất là hãy sưởi ấm trái tim bên trái của mình bằng một trái tim nằm bên phải.

TẠI SAO BẠN CHƯA THỬ ĐI HÀN QUỐC VÀO MÙA ĐÔNG?

Khi sang mùa Đông, Hàn Quốc chuyển mình như một xứ sở thần tiên sáng lấp lánh. Tuy mùa nào cũng đẹp nhưng nếu lựa chọn du lịch Hàn Quốc vào mùa Đông, chuyến đi của bạn sẽ có không ít những kỉ niệm khó quên. Vậy bạn có thắc mắc, mùa Đông ở Hàn Quốc có điều gì thú vị ?

Image
ẨM THỰC MÙA ĐÔNG

ẨM THỰC MÙA ĐÔNG

Ẩm thực Hàn Quốc mùa đông mang đến hương vị cay nồng đặc trưng. Những món ăn đỏ rực, hương vị như bùng nổ trong miệng. Nhâm nhi cùng ly rượu soju truyền thống, khách du lịch càng say mê quên lối về.

TRẢI NGHIỆM TRƯỢT TUYẾT

TRẢI NGHIỆM TRƯỢT TUYẾT

Nếu chịu được lạnh thì không còn điều gì tuyệt vời hơn việc tận hưởng cảm giác sảng khoái, khi được "lướt như bay" trên những dốc tuyết dài trắng xóa. Hay đơn giản là "quên sầu" với trò chơi trượt máng tuyếtmô tô trượt tuyết, ném bowling tuyết, đắp tượng tuyết... Tất cả sẽ khiến bạn không thể không yêu mùa Đông ở xứ sở Kim Chi này!

 SUỐI NƯỚC NÓNG SPAVIS

SUỐI NƯỚC NÓNG SPAVIS

Ngâm mình tại suối nước nóng Spavis trong công viên nước Asan. Đây còn là một khu nghỉ dưỡng với phòng tắm hơi, spa với nguồn nước nóng thiên nhiên phong phú, giúp bạn thư giãn hay tìm lại những cái ấm áp tự nhiên trong cái lạnh giá của mùa đông.

LỄ HỘI CÂU CÁ HỔI TRÊN BĂNG

LỄ HỘI CÂU CÁ HỔI TRÊN BĂNG

Huyện Pyeongchang, tỉnh Gangwon-do là nơi tổ chức lễ hội câu cá hồi trên sông Odae diễn ra từ ngày 22/12 đến ngày 5/2 hằng năm. Người thắng cuộc sẽ đem con cá đến nhà hàng, tốn ít tiền cho nhân viên nhà hàng chế biến món và cả nhà cùng có một buổi ăn vui vẻ. Tuy nhiên, để câu được cá là điều không dễ chút nào.

ALLA DÀNH TẶNG QUÝ KHÁCHHỘP MẶT NẠ HÀN QUỐC CAO CẤP

Khuyến mãi kết thúc sau