Hành trình Nha Trang - Hàn Quốc

ĐÓN NĂM MỚI

TRÊN ĐẤT HÀN

Đăng ký ngay để nhận voucher siêu thị trị giá 400.000Đ!!!

Khuyến mãi kết thúc sau:

DỊP TẾT NÀY NHÀ BẠN SẼ ĐI ĐÂU?

Chả mấy chốc là lại đến Tết Nguyên đán. Làm việc vất vả cả năm mới có được dịp nghỉ dài, Tết này nhà bạn dự định đi chơi ở đâu? Trong nước ta đã đi nhẵn cả rồi, hơn nữa dịp Tết hẳn chỗ nào cũng đông, hay năm nay làm một chuyến du xuân ra nước ngoài nhỉ?

HÀN QUỐC LÀ ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC CỦA BẠN?

Hàn Quốc với cảnh vật thiên nhiên kỳ thú, khí hậu bốn mùa rõ rệt mà mỗi mùa lại có một vẻ đẹp riêng, cùng với đó là cuộc sống hiện đại, văn hóa đặc sắc và ẩm thực phong phú luôn khiến bạn tò mò, muốn được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm.

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN MỚI MẺ, HẤP DẪN

Làng Pháp Petite France, bảo tàng Trick Eye, Morning Calm, công viên Bầu trời,... những điểm đến với khung cảnh thiên nhiên ấn tượng cùng trải nghiệm hào hứng, thú vị. 

Buổi tối bạn có thể lang thang quanh những khu phố mua sắm của Seoul, thưởng thức ẩm thực đường phố ngon - bổ - rẻ và mua cho mình những món đồ yêu thích.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 5 SAO

Đi cùng chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Hàn Quốc, ở tại khách sạn 5 sao ngay trung tâm thành phố, thuận tiện đi chơi vào buổi tối, và ăn tại những nhà hàng ngon có tiếng của Seoul.

Đồng hành cùng bạn sẽ là những hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình và vô cùng hài hước, là người bạn đồng hành lý tưởng cho chuyến đi này!

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Hình ảnh của những chuyến đi chúng tôi đã tổ chức, cùng nụ cười trên khuôn mặt những khách hàng đã chọn đồng hành cùng chúng tôi.

Khuyến mãi kết thúc sau