Chạm môi nhau giữa mùa Đông Hàn Quốc

Mùa đông Hàn Quốc giống như một “mụ phù thủy” lạnh lẽo và tàn nhẫn. Nhưng có rất nhiều cách để chống lại “mụ phù thủy” ấy trong khi đợi chờ “nàng tiên” mùa xuân “gõ cửa”. Và cách hiệu quả nhất chính là đi cùng với "trái tim" của bạn!

HÀN QUỐC MÙA ĐÔNG - SỰ LÃNG MẠN KHÓ CƯỠNG

This image for Image Layouts addon

Lễ hội mùa đông Hàn Quốc
LÔI CUỐN VÀ HẤP DẪN

Tại lễ hội, du khách có thể câu cá bằng ba cách khác nhau: câu cá trên dòng suối đóng băng, bẫy bắt cá trên dòng nước chảy và bắt cá bằng tay không trong bể.

This image for Image Layouts addon

Ẩm thực mùa đông Hàn Quốc
VỊ NGON KHÓ CƯỠNG

Mùa đông Hàn Quốc những món nướng xèo xèo vui tai, bên cạnh là bát canh nóng tỏa khói nghi ngút, món ăn cay nóng hổi - những món ăn đặc trưng của người Hàn Quốc, cực phù hợp trong thời tiết lạnh, như món BBQ,bánh gạo cay, rượu Sochu, kim chi Hầm … 

This image for Image Layouts addon

Mùa đông Hàn Quốc
QUYẾN RŨ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Đến Hàn Quốc vào mùa đông, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp hoàn toàn khác biệt. Du lịch Hàn Quốc mùa đông, nhất là từ tháng 12, bạn sẽ có cơ hội chìm đắm trong thế giới lãng mạn của tuyết trắng. Đây là thời điểm có tuyết rơi đầu mùa lãng mạn 

Bạn thắc mắc gì khi đi Hàn Quốc ?

Mình nghe nói khách sạn ở Hàn Quốc không có bồn tắm và vòi hoa sen như ở Việt Nam, điều này có đúng không ạ ?

Có thể nghe thật lạ nhưng đó là điểm đặc biệt tại đây khi nhiều nhà tắm của Hàn Quốc không có bồn tắm hay vòi hoa sen như chúng ta thường dùng. Thay vào đó sẽ có một vòi nước đính vào tường và chúng ta chỉ việc tắm rửa mà không cần vướng bận việc gì. Điều này có thể tiết kiệm được rất nhiều khoảng không gian nhưng cũng gây ra nhiều việc phiền toái, vì vậy nhiều khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những đôi dép đi trong nhà tắm.

Vì sao bạn nên chọn đi du lịch cùng ALLA ?

01

Du lịch cùng ALLA - Không lo về giá

Khi bạn đồng hành cùng ALLA bạn sẽ nhận được là giá chốt cuối cùng và bạn sẽ không cần lo lắng gì nữa vì sẽ không có bất kì khoảng phụ thu hay phát sinh gì thêm sau khi thanh toán.
02

Du lịch cùng ALLA - Ưu đãi thả ga

ALLA luôn luôn có những chương trình ưu đãi hoặc khuyến mãi để tri ân khách hàng, ngay khi khách yêu đăng kí tour, ALLA sẽ có ngay chương trình giảm "bỏng tay" hoặc gửi đến khách yêu nhiều món quà hấp dẫn bất ngờ .
03

Du lịch cùng ALLA - Không lo visa khó

Khi đăng kí tour tại ALLA, khách yêu chỉ cần chuẩn bị hành lý lên đường đi du lịch, còn thủ tục visa cứ để ALLA lo.

Khuyến mãi kết thúc sau