Ngày nay, khi mà đời sống vật chất của người Việt Nam ngày càng được cải thiện thì đi du lịch đã trở thành một thú vui thư giãn, thậm chí là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người. Thị trường du lịch liên tục được mở rộng với nhiều sự lựa chọn phong phú, nhất là ở mảng quốc tế. Nhưng việc có quá nhiều công ty du lịch đang hoạt động, đi kèm theo là vô số các loại hình dịch vụ đa dạng cũng sẽ khiến bạn hoa mắt chóng mặt khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng của mình. Vậy thì, lý do gì mà bạn và gia đình nên lựa chọn chúng tôi, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ALLA Group, cho những chuyến đi sắp tới?

Đầu tiên phải nói đến yếu tố con người: ALLA Group là kết quả của sự hợp tác giữa người Việt và người Hàn. Giám đốc công ty, ông Henry Park, là người Hàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Ông Park yêu mến và hiểu biết rất rõ về đất nước của mình. Cùng làm việc với ông là những người Việt mang trong mình nhiệt huyết, sức trẻ và sự am hiểu lối sống, nhu cầu của người Việt Nam. Do đó các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng phù hợp với sở thích của người Việt, đồng thời cũng đem lại những trải nghiệm độc đáo, tuyệt vời nhất tại các quốc gia mà bạn đến.

Bên cạnh tour truyền thống khởi hành đều đặn hàng tháng, ALLA Group còn cung cấp cả những tour chất lượng 5 sao, tour phượt – du lịch “bụi” dành cho các bạn trẻ thích tự do khám phá, và tour riêng với những điểm đến hoàn toàn theo mong muốn của bạn (nếu bạn đi theo nhóm đông người). Dù là tour nào chúng tôi cũng đều đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của du khách lên hàng đầu.

ALLA Group luôn không ngừng cải tiến, đổi mới lịch trình tour: chúng tôi liên tục cập nhật thêm các điểm tham quan mới, hấp dẫn vào chương trình; đồng thời thay đổi địa điểm phù hợp với từng mùa trong năm, đảm bảo sẽ đưa bạn đến với những danh thắng đẹp nhất vào khoảng thời gian đó. Đi cùng với bạn sẽ là những người đồng hành dễ mến, nhiệt tình: hướng dẫn viên với lối kể chuyện thu hút, đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác; và trưởng đoàn luôn theo sát, hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi.

Ngoài ra ALLA Group còn cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích khác như: xin visa các nước, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé các phương tiện giao thông, vé vào cửa các điểm tham quan,v.v… Bất cứ điều gì bạn cần cho chuyến du lịch của mình, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn! “Just Go With It – Đi Rồi Sẽ Đến”: bạn chỉ cần xách ba lô lên và đi, mọi việc cứ để ALLA lo!


In bài này   Gửi Email bài này