Du lịch Hàn Quốc nhóm bạn thân người Việt

Nhóm bạn trẻ đến từ Việt Nam làm cộng đồng mạng suýt xoa vì bộ ảnh du lịch Hàn Quốc đẹp như bìa tạp chí của mình. Họ ăn mặc tone-sur-tone và ăn mặc cực kì ăn ý. Để nhận xét về bộ ảnh này chỉ có thể nói là "chất".

Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 1.

Bộ ảnh được chia sẻ bởi anh chàng Tô Chu (27 tuổi), hiện đang là designer tại TP. HCM. Sau chuyến đi Hàn Quốc dài 5 ngày cùng hội bạn thân vào đầu tháng 4 vừa qua, anh chàng đã gom góp được khá nhiều tips hay cho những ai đang có ý định du lịch Hàn theo nhóm. Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là những thông tin về cách thức chụp hình nhóm sao cho thật "đỉnh" và gợi ý địa điểm check-in nổi tiếng. Tham khảo bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để xem họ đã đi đâu và làm thế nào để cho ra đời bộ ảnh tuyệt vời này nhé! 

Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 2.

Khi du lịch Hàn theo nhóm đông người thì nên đặt airbnb nguyên căn hộ để ở chung thì sẽ vui hơn là ở riêng từng phòng trong khách sạn. Cả nhóm có thể mua đồ ăn ở siêu thị về nấu rồi ăn uống, chơi game tại phòng khách như ở nhà mình luôn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng background phía trước nơi ở để chụp một bức ảnh nhóm thật "ngầu" nữa đó.

Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 3.

Đảo Nami vào mùa xuân sẽ thấy cây cối lúc này đang khô cằn, chưa kịp mọc lá nên cảnh vật trông buồn lắm. Lỡ có đến đây vào mùa xuân thì nhớ lên concept tone sur tone như hội bạn này nhé. Đảm bảo, thời tiết dù có xám xịt đến mấy thì trông cả nhóm vẫn nổi bần bật cho xem.

Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 4.

Để có được bức ảnh nhóm thật đẹp mà không bị sến khi đi du lịch, bạn có thể tham khảo cách mix-match đồ của hội bạn này. Chỉ cần chọn một tone màu chủ đạo cho trang phục của cả nhóm rồi phối hợp cho ăn ý với nhau là được. Không nhất thiết phải mang đồ nhóm hoặc mặc quần áo cùng màu đâu nhé.

Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 5.

Ảnh chụp tại công viên Everland.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn background chụp ảnh sao cho tương phản với màu trang phục để cả nhóm trông thật nổi bật chứ không bị "nuốt chửng" vào phông nền nhé. Như tấm hình chụp ở công viên Everland của nhóm bạn này chẳng hạn. Dù phông nền khá nổi bật nhưng cách diện trang phục của hội bạn vẫn không kém cạnh tí nào.

Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 6.
Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 6.

Đến Hàn Quốc vào tháng 4, hội bạn này cũng không quên check-in cùng với hoa anh đào. Ngoài việc chịu khó phối đồ thật hợp lí, biểu cảm của tất cả các thành viên trong nhóm này cũng ăn ý không kém. Dù chụp với hoa nhưng trông cả nhóm chẳng bị sến chút nào. Vậy mới thấy, cách tạo dáng cũng là điểm quyết định trong một bức ảnh. Cả nhóm nên thống nhất một kiểu biểu cảm sao cho thật ăn ý với nhau để khi lên hình không ai bị lạc quẻ cả.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong chuyến đi Hàn Quốc của hội bạn này:

Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 7.
Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 8.
Thêm một bộ ảnh du lịch Hàn đẹp như bìa tạp chí của nhóm bạn thân người Việt: Đẹp xuất sắc vậy rồi ai chơi lại? - Ảnh 9.
 

In bài này   Gửi Email bài này