Ngày nay với sự phát triển của hệ thống thanh toán thì thẻ tín dụng trở thành một công cụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu du lịch, mua vé máy bay, mỹ phẩm Hàn Quốc, dễ dàng nhưng không phải lo thanh toán ngay một số tiền lớn, chỉ có tại ALLA SHOP mà thôi, tất cả đều trả trước 0 đồng với lãi suất 0%.

4b4bc39a63e49abac3f5

Bạn đang dự định du lịch cùng người thân bạn bè vào dịp tết này nhưng còn ngại chưa đủ tiền, phải chi có du lịch trả góp? Bạn đang loay hoay đặt vé máy bay về thăm quê, nhưng giá vé cao? Bạn đang muốn làm đẹp để ăn tết hay ra mắt người yêu?

bidv

   Giờ đây, quý khách đừng lo nhé, dù không có một túi tiền “rủng rỉnh”, quý khách vẫn hoàn toàn có thể chu du trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, cũng như trải nghiệm nền văn hóa độc đáo khắp năm châu, ngoài ra còn có dịch vụ đặt mua vé máy bay, mua mỹ phẩm cao cấp làm đẹp mà không cần bận tâm đến nỗi lo tài chính.

shinhan bank

   Hãy đến ngay tại ALLA SHOP, mua hàng online, dịch vụ “xài trước trả sau” tất cả các mặt hàng từ tour du lịch, vé máy bay, mỹ phẩm Hàn Quốc,… Chúng tôi cam kết không thu trước bất cứ một khoản nào từ quý khách hàng.

tp bank

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN MUA SẢN PHẨM TRẢ GÓP CỦA ALLA SHOP

  • Để đăng ký trả góp khách hàng chỉ cần là chủ thẻ tín dụng Visa/JCB/Mastercard của các đối tác ngân hàng liên kết cùng ALLA GROUP
  • Thời gian trả góp là 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng với số tiền thấp nhất vay là 3.000.000đ. Thanh toán khi mua hàng bằng Online trực tiếp tại trang web: https://allagroup.com.vn/

VCB Mobilel Bnking 1

  • Khách hàng hưởng các chương trình Ưu Đãi liên kết với ngân hàng sẽ không được hưởng đồng thời chương trình khuyến mãi ưu đãi tại ALLA GROUP vào thời điểm thực hiện giao dịch (nếu có).
  • Giá sản phẩm tại Alla Shop được công bố chính thức trên website https://allagroup.com.vn/alla-shop-vi.html không áp dụng giá khuyến mãi.

ĐẾN ALLA CÀNG LÂU – ƯU ĐÃI CÀNG “ NÓNG”

5ef30689b0f749a910e6

Thời gian áp dụng : 20.12.19 trở đi

- Tặng ngay 500.000đ cho nhóm từ 04 khách trở lên khi đăng ký tour trước ngày khởi hành 02 tháng.

- Áp dụng cho các sản phẩm du lịch trong thời gian khuyến mãi.

- Chương trình không áp dụng đồng thời Chương trình Alla Shop đang chạy thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Để biết thêm chi tiết thì liên hệ hotline: 0961.982.297 

Website: http://www.allagroup.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/allagroup.com.vn